Lantor

Vật liệu lõi gia cường

COREMAT® là một vải không dệt polyester có chứa những vi cầu (hình cầu nhỏ) và được sử dụng như lớp lõi mỏng (bulker mat). COREMAT® sử dụng phối hợp với nhựa và sợi thủy tinh; những vi cầu trong COREMAT® này giúp ngăn chặn nhựa thấm quá mức cho phép.

Duratec - Nguyên liệu cho khuôn Composite

Tháng 1 17, 2016 Xtend,Bảo vệ,Chính sách,chống dính,Người Tiêu Dùng,

Sản phẩm Duratec® ứng dụng cho khuôn mẫu gồm có lớp trám trét, lớp lót và lớp phủ, vật liệu khuôn là gỗ, MDF, foam hoặc composite. Sản phẩm Duratec® sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm chi phí trong khi vẫn tạo ra khuôn ổn định, bền chắc.

1. Chất trám trét polyester (Duratec® Polyester Sealer)
    Độ nhớt thấp, đóng rắn nhanh, thẩm thấu, len sâu vào vật liệu lõi, tạo ra sự kết dính tốt giữa lớp lót và tất cả các vật liệu nền tương thích. Chất trám trét polyester Duratec® sẽ làm giảm lượng lớp lót cần sử dụng và tạo ra được cái khuôn bền chắc. Chất trám trét Duratec® rất dễ sử dụng: có thể phun, quét, lăn hoặc nhúng vào vải rồi lau.

2. Chất lót nền (Duratec® Polyester Base Primer)
    Tất cả chất lót nền Duratec® đều có khả năng tạo lớp nhanh 1 – 3 mm, quét hết lớp này lên lớp khác và chà nhám dễ dàng. Do đó, nếu khuôn phẳng, dài thì sử dụng lớp lót Duratec® sẽ nhanh hơn và dễ hơn, giảm chi phí. Ngoài ra, chất lót này khử được các vết xướt, gồ ghề trên khuôn khi chép từ sản phẩm mẫu.

3. Lớp lót bề mặt (Duratec® Polyester Surfacing Primer)
    Lớp lót bề mặt polyester Duratec® có khả năng tự điền đầy và san phẳng, giảm thiểu rỗ bề mặt với nhiều nền vật liệu lõi khuôn khác nhau, có khả năng tách khuôn rất tốt. Chất lót tạo lớp nhanh, đến 1000 micron bằng cách quét hết lớp này đến lớp khác, sau đó đánh bóng nếu có yêu cầu.

4. Lớp lót chà nhám EZ (Duratec® Polyester E-Z Sanding Primer)
    Lớp lót chà nhám EZ tạo ra bề mặt khuôn mẫu bằng phẳng, làm giảm nửa thời gian chà nhám và đánh bóng so với chất lót khác.

5. Lớp phủ bóng (Duratec® Vinyl Ester Hi-Gloss Topcoat)
-   Lớp phủ dẻo dai, bền chắc, bằng phẳng, không lỗ xốp, không sần sùi tạo ra sản phẩm khuôn cứng, kháng hóa chất.
-   Duratec® Vinyl Ester Hi-Gloss Topcoat dễ sử dụng, nhiệt độ biến dạng nhiệt cao, sau khi chà nhám có thể đạt độ bóng 95%, sau khi đánh bóng tạo ra bề mặt không dính, không wax.