Lantor

Vật liệu lõi gia cường

COREMAT® là một vải không dệt polyester có chứa những vi cầu (hình cầu nhỏ) và được sử dụng như lớp lõi mỏng (bulker mat). COREMAT® sử dụng phối hợp với nhựa và sợi thủy tinh; những vi cầu trong COREMAT® này giúp ngăn chặn nhựa thấm quá mức cho phép.

Hexagon Composites cung cấp bồn composite cho Việt Nam

Tháng 1 17, 2016 Xtend,Bảo vệ,Chính sách,chống dính,Người Tiêu Dùng,

Lincoln Composite, công ty thành viên của tập đoàn Hexagon Composite vừa ký hợp đồng cung cấp hệ thống bồn chở khí nén TITAN 40 feet (khoảng 1,2mét) và hệ thống Smartstore 20 feet sử dụng cylinder TUFFSHELL sức chứa 450 lít 


Hexagon Composites phát triển và sản xuất thùng chứa composite khối lượng nhẹ trong khi độ bền cao, đặc biệt là khả năng chịu áp suất khi vận chuyển khí nén tới các công ty sản xuất gạch men, gốm sứ (là nơi tiêu thụ khí rất lớn). Hệ thống bồn vận chuyển khí TITAN sẽ mang lại hiệu quả cho ngành công nghiệp Việt Nam.


Ông Hà Anh Tuấn, phó tổng giám đốc công ty khí hóa lỏng Miền Nam nói: “TITAN hiện là hệ thống vận chuyển khí hiệu quả nhất Việt Nam. Nó dễ sử dụng và bảo dưỡng, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí vận chuyển khí”

Thùng chứa TITAN đảm bảo vận chuyển khí an toàn và đơn giản. Một hệ thống TITAN 40 feet có thể chở khoảng 10.000 m³ khí nén. Điều này có nghĩa là hệ thống TITAN nâng cao công suất, có sức chứa gấp đôi so với thùng thép trong khi cả hệ thống giảm khối lượng được vài tấn. Còn hệ thống Smartstore 20 feet cung cấp giải pháp lưu trữ trung gian khi mà hệ thống đường sá không cho phép vận chuyển 40 feet.